Thị trường tỏi đen Việt Nam không chỉ có duy nhất tỏi Lý Sơn

Tỏi đen Lý Sơn nức tiếng gần xa nhờ tác dụng tốt với sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, trên thị trường tỏi đen hiện nay không phải chỉ có tỏi đen Lý Sơn mà còn có nhiều loại tỏi đen khác có hiệu quả sử dụng vượt trội hơn mà giá cả phải chăng: Tỏi đen gia đình, Tỏi đen Hàn Quốc…


Công dụng của tỏi đen

Theo kết quả khoa học đã chứng minh Tỏi đen có tác dụng:

+ Giảm cholesterol máu, phòng ngừa và giảm béo phì

+ Ổn định huyết áp, bảo vệ tim mạch

+ Giảm đường huyết

+ Hạ men gan, bảo vệ tế bào gan

+ Bảo vệ tế bào thần kinh, tăng cường trí nhớ

+ Hạn chế quá trình lão hóa, chống oxy hóa, giảm stress

+ Kích thích miễn dịch, tăng sức đề kháng

+ Ức chế sự phát triển của tế bào ung thư

+ Kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng.


Thị trường tỏi đen Việt Nam không chỉ có duy nhất tỏi Lý Sơn

Tại sao bạn nên dùng tỏi đen để chăm sóc sức khỏe?

Theo công bố mới nhất của Bộ Y tế Trung Ương, tỷ lệ những người mắc bệnh đái tháo đường trong năm 2014 tăng 6.8%, trong khi đó vào năm 2005 tỷ lệ này mới chỉ có khoảng 3%. Đây được coi là mức gia tăng đáng báo động nhất trong khoảng gần 10 năm gần đây. Tỷ lệ người mắc bệnh đã tăng lên rất cao, cứ 10 người mắc bệnh đái tháo đường thì có tới 6 người bị chuyển sang giai đoạn biến chứng.

Tỷ lệ người mắc bệnh ung thư vủa Việt Nam được các nhà nghiên cứu đánh giá là cao nhất trên thế giới. Mỗi năm nước ta có khoảng 200 nghìn người mới mắc phải căn bệnh ung thư và 80 nghìn người đã tử vong vì căn bệnh quái ác này. Theo số liệu thống kê mới nhất năm 2014, cả nước có từ 350 nghìn – 3 triệu người mắc chứng bệnh ung thư, trong đó có 70 nghìn người tử vong. (Theo trang toidenblic.com)

Đây là những con số báo động khẩn cấp với tình trạng sức khỏe hiện nay. Chính vì thế, bạn nên quan tâm tới sức khỏe của bản thân và sớm dùng các sản phẩm tỏi đen để bảo vệ chính mình.

Tỏi đen lý sơn là gì?

Tỏi đen Lý Sơn là loại tỏi đen Việt Nam, sử dụng nguyên liệu có thương hiệu là tỏi Lý Sơn để sản xuất. Tuy nhiên, củ nhỏ, tép tỏi nhỏ, không dóc vỏ, khó bóc. Tỏi đen Lý Sơn có giá cao do giá nguyên liệu tỏi Lý Sơn đầu vào cao.

Tỏi đen làm tại nhà

Tỏi đen được làm tại nhà là thực phẩm chức năng có công dụng tốt cho sức khỏe, thích hợp cho mọi đối tượng được lên men từ những thiết bị chuyên dụng gọi là máy làm tỏi đen gia đình. Tỏi đen gia đình được lên men tự nhiên từ tỏi tươi theo công nghệ sản xuất của Nhật Bản. Quá trình lên men tự nhiên 100% làm thay màu đổi vị, gia tăng giá trị dinh dưỡng và hiệu quả trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật. Tỏi đen làm tại gia đình mềm, vị ngọt thanh, thơm dịu, không có mùi hăng cay khó chịu của tỏi tươi. Ăn tỏi đen giống như ăn các loại ô mai hoa quả.

Tỏi đen có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính: Giảm mỡ máu, phòng ngừa và giảm béo phì; Ổn định huyết áp, bảo vệ tim mạch; Hạ men gan, bảo vệ tế bào gan; Bảo vệ tế bào thần kinh, tăng cường trí nhớ; Hạn chế quá trình lão hóa, chống oxy hóa, giảm stress; Kích thích miễn dịch, tăng sức đề kháng …

Máy Làm Tỏi Đen