Điều khoản sử dụng

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ MAYLAMTOIDENNHAPKHAU.VN

I. Nguyên tắc chung

Website MAYLAMTOIDENNHAPKHAU.VN do CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HK.MALL thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến cửa hàng.

Sản phẩm được kinh doanh tại MAYLAMTOIDENNHAPKHAU.VN phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái.

Hoạt động mua bán tại MAYLAMTOIDENNHAPKHAU.VN phải được thực hiện công khai, minh bạch và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử MAYLAMTOIDENNHAPKHAU.VN do CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HK.MALL sở hữu và phát triển với tên miền giao dịch là MAYLAMTOIDENNHAPKHAU.VN

Định nghĩa chung:

+ Người bán là CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HK.MALL
+ Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.
+ Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT MAYLAMTOIDENNHAPKHAU.VN phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch
Dành cho người mua hàng tại website maylamtoidennhapkhau.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.
Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào nút “ĐẶT HÀNG NGAY”
Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu
Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, MAYLAMTOIDENNHAPKHAU.VN sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp để xác thực thông tin đơn hàng.
Bước 5: MAYLAMTOIDENNHAPKHAU.VN giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp của hàng để nhận hàng.

Dành cho bên bán hàng là MAYLAMTOIDENNHAPKHAU.VN

+ Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.
+ Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên MAYLAMTOIDENNHAPKHAU.VN
+ Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png….

Quy trình giao nhận vận chuyển

MAYLAMTOIDENNHAPKHAU.VN thực hiện giao hàng miễn phí nội thành HÀ NỘI VÀ SÀI GÒN, hỗ trợ phí vận chuyển ngoại tỉnh trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, MAYLAMTOIDENNHAPKHAU.VN sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng qua đường bưu điện. Quý khách thanh toán khi nhận hàng.

Máy Làm Tỏi Đen