Những lỗi cần tránh khi sử dụng máy làm tỏi đen

Máy làm tỏi đen Tiross TS906 là một phiên bản nâng cấp chuẩn, thành công từ máy làm tỏi đen Tiross. Chúng được cải tiến vượt trội đem lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng trong công cuộc làm tỏi đen phục vụ các bữa ăn gia đình. Không những thế, khi máy tỏi đen Tiross TS906 khi được tung ra thị trường đã nhận được khá nhiều phản hồi tích với nhiều tính năng hoàn toàn mới và cực kỳ thông minh.

Một trong những  tính năng ưu việt phải kể đến đó là rút ngắn quá trình lên men tỏi đen từ 12 ngày như một số máy thông thường khác thì nay chỉ còn 8 ngày. Cùng với chế độ sấy khô trong 2 tiếng để ngăn ngừa quá trình lên men bị ẩm ướt.

Có thể bạn quan tâm:

Với phương châm tiết kiệm điện, rút ngắn thời gian, đem lại những mẻ tỏi đạt tiêu chuẩn lên men đến 99,9%. Máy làm tỏi đen Tiross TS906 được nghiên cứu kỹ và được thiết kế khác nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, bắt kịp với xu thế cuộc sống hiện đại.

Nếu bạn đã và đang muốn sở hữu chiếc máy làm tỏi đen Tiross TS906 thì cũng nên biết một vài điều cấm kỵ khi sử dụng máy. Điều này tôi dám chắc sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều cũng như kéo dài được tuổi thọ của máy.

  • Nên chọn tỏi thật kỹ trước khi lên men : tỏi không mọc rễ, mốc hôi...để đảm bảo mẻ tỏi thành công rực rỡ.
  • Không sử dụng máy để chế biến các loại thực phẩm khác.
  • Nếu trong đang trong quá trình lên men tỏi, phát sinh những điều không mong muốn như : chẳng may xảy ra sự cố ngắt điện hoặc bạn tùy tiện mở nắp nồi thì máy làm tỏi đen Tiross TS906 sẽ tự động ghi vào bộ nhớ và sẽ tạm dừng việc đếm ngược giờ và cung cấp nguồn điện, nhiệt độ để quá trình lên men đạt kết quả theo đúng thời gian quy định. Sau khi có điện trở lại, máy sẽ tự động đếm tiếp.
  • Nếu bị ngắt điện quá lâu sau 5 tiếng đồng hồ thì mẻ tỏi sẽ không đảm bảo chất lượng là thành công tuyệt đối
  • Khi quá trình lên men hoàn thành sau 8 giờ, bạn cần lấy mẻ tỏi đen luôn ra và để ở nơi thoáng mát cho tỏi nguội, tiếp đó là để vào tủ lạnh bảo quản ăn dần.
  • Nếu bạn thấy tỏi bị cháy, thối đen thì không nên ăn.
  • Tránh chạm vào cửa thoát hơi vì điều này sẽ dễ làm bạn bị bỏng.
  • Sau khi sử dụng xong rút ngay nguồn điện, lau chùi, rửa sạch sẽ.
  • Bảo quản máy ở nơi thoáng mát, không phủ hoặc vật nặng lên máy để tránh làm máy làm tỏi đen Tiross TS906 biến dạng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Địa chỉ mua máy làm tỏi đen uy tín:

 

 

Máy Làm Tỏi Đen