Hướng dẫn sử dụng máy làm tỏi đen TS906

 

Hướng dẫn sử dụng máy làm tỏi đen TIROSS TS906


Máy làm tỏi đen TS906 là một sản phẩm đột phá từ máy TS904 , áp dụng công nghê lên men bằng sóng cao tần có thay đổi rất lớn trong quá lên men tỏi rút ngắn từ 12 ngày xuống còn 8 ngày (tỏi nhiều nhánh). TS 906 có nhiều tính năng và quan trọng hơn cả là tính năng nào cũng làm việc xuất sắc.

Với máy làm tỏi đen TS906 giúp cho việc làm tỏi đen của bạn trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Và để có những nhánh tỏi đen thơm ngon, bạn cũng cần phải biết sử dụng máy lên men tỏi đúng cách.

Chuẩn bị :

  • Tỏi – bạn lên chọn loại tỏi có nguồn gốc rõ ràng , có chất lượng (tỏi ta là đạt đủ yêu cầu nếu muốn hơn nữa bạn có thể chọn tỏi Lý Sơn , Kinh Môn.. là tốt nhất nhé). Hạn chế dùng tỏi Trung Quốc vì chất lượng rất kém
  • Máy làm tỏi đen : máy đã có đầy đủ các bộ phận giúp quá trình lên men tỏi thành công 99,99%
  • Nguồn điện ổn định : bạn cần có nguồn điện ổn định không làm ảnh hưởng đên việc lên men tỏi

1. Cách sử dụng:

Bước 1: bạn xếp tỏi vào giá đựng , xếp đầy 2 giá và cho giá vào nồi . Bạn cần chú ý sau khi đã cho tỏi vào nồi, nắp nồi và điểm tiếp xúc không được kênh hay có khoảng trống.

Bước 1

Bước 2: Sau khi cho tỏi vào nồi , bạn kết nối nguồn điện với máy thông qua dây cắm. Dùng tay ấn phím nguồn(Power) 3s để đảm bảo quá trình được bắt đầu mới hoàn toàn. Lúc này trên màn hình hiển thị sẽ có 3 gạch ngang.

bước2

Bước 3: Bạn sẽ chọn quá trình lên men thông qua loại tỏi bạn vừa cho vào nồi. Tỏi 1 nhánh bạn chọn ấn phím ngoài cùng bên trái (solo garlic) sau đó ấn phím nguồn (Power) . Ngược lại  nếu tỏi nhiều nhánh bạn chọn phím ngoài cùng bên phải (garlic) và ấn phím nguồn (Power). Màn hình sẽ hiển thị số giờ tương ứng với quá trình bạn chọn 288  hoặc 192 tiếng

bước 3

Bước 4:  Khi màn hình hiển thị đếm ngược đã hết báo hiệu quá trình lên men tỏi thành công và máy sẽ chuyển sang chế độ chờ. Lúc tỏi trong tỏi sẽ có 1 chút nước , bạn có thể sử dụng chức năng sấy khô 2 tiếng bằng cách ấn phím 2 (2 Hrs dry) sau khi sấy máy sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ.

bước 4

Kết thúc bạn có thể sử dụng ngay tỏi đen với chất lượng tuyệt vời được sản xuất ngay tại nhà mình.

Có thể bạn quan tâm:

2. Vệ sinh nồi

Khi vệ sinh máy chỉ nên dùng khăn thấm nước để lau chứ không nên rửa trực tiếp bằng nước. Cũng không nên dùng các loại cọ rửa cứng để tránh làm xước nồi, làm hỏng lớp chống dính. Nắm cụm thoát hơi cũng cần được lau chùi thường xuyên để nồi được thông thoáng

3. Bảo quản

Dù cho có dùng hay không dùng nồi thì cũng phải đặt nồi ở nơi thông thoáng, khô ráo, tránh để gần các thiết bị phát nhiệt khác dễ làm hỏng máy . Phích cắm cũng phải đảm bảo chắc chắn để không xảy ra hiện tượng cháy, chập điện. Khi không sử dụng máy  nữa thì phải tháo dây nguồn ra ngay.

4 .Một số lưu ý khi sử dụng.

Trong quá trình hoạt động, máy sẽ ngừng phát điện hoặc giảm nhiệt độ trong thời gian 24 tiếng cho quá trình lên men. Đây là quá trình hoạt động bình thường của máy, Quý khách không được tắt nguồn và mở nắp máy trong suốt quá trình lên men vì làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của tỏi đen.

Trong quá trình lên men không được mất điện quá 5h đồng hồ (nếu mất điện quá 5 h sẽ ảnh hướng đến chất lượng tỏi đen)

Đấy là tổng quan về cách làm tỏi đen, nếu quý vị bạn đọc vẫn còn những thắc mắc về phương pháp hướng dẫn sử dụng máy làm tỏi đen gia đình để làm tỏi đen tại nhà thì có thể phản hổi trực tiếp dưới bài viết này hoặc gọi điện tới Holine: 0911 600 883 của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn. Đối với quý khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm máy làm tỏi đen của chúng tôi thì có thể trực tiếp xem các sản phẩm tại địa chỉ website: maylamtoidennhapkhau.vn của chúng tôi hoặc có thể để lại thông tin để được đội ngũ nhân viên chúng tôi gọi điện lại để được hỗ trợ tốt nhất. 

 

Máy Làm Tỏi Đen