Máy làm tỏi đen nồi làm tỏi đen Sunca Hà Nội

Ở trong tình trạng bình thường thì từ ngàn đời xưa loài người đã biết sử dụng củ tỏi để để làm thức ăn và thuốc chữa vết thương, chữa nhiễm trùng tai và bệnh phong, giúp tráng dương… Ở dạng bình thường thì đã vậy nếu biến đổi qua một dạng khác một dạng như là quá trình chế biến tự nhiên thì sao? Chúng có tốt hơn nữa không? Cái mà chúng tôi vừa nói đó chính là phương pháp lên men tỏi trắng thành một dạng khác gọi là tỏi đen

  • Cách làm tỏi đen tại nhà với bia và nồi cơm điện
  • Hướng dẫn làm tỏi đen tại nhà thành công
  • Cách làm tỏi đen tại nhà với máy làm tỏi đen

Trong bài viết này mời quý bạn đọc cùng tôi chúng tôi tìm hiểu tỏi đen là gì, phương pháp lên men tỏi đen như thế nào để đạt được sản phẩm chất lượng cao nhất.

Tỏi đen là gì? Tỏi đen (Black garlic) là tỏi được chọn lọc cẩn thận rồi trải qua một quá trình lên men chậm (khoảng 45 ngày), dưới sự kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ và độ ẩm. Tỏi đen có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng tốt gấp hàng chục lần tỏi thường. Cũng vì những ưu điểm như vậy mà ngày nay người ta đã nghiên cứu cũng như là tìm ra các để chế biến, sản xuất lên sản phẩm tỏi đen phục vụ cho mục đích tiêu dùng gia đình cũng như thương mại hóa sản phẩm này.

Với mục đích thương mại hóa thì người ta thường sử dụng các phương thức lên men tỏi đen theo hướng công nghiệp, con với gia đình thì lại lên men tại nhà để tiêu dùng vì vậy thường lựa chọn những phương pháp nhanh, gọn, nhẹ nhàng và tốn ít thời gian để chăm sóc hơn.

Máy làm tỏi đen (nồi làm tỏi đen) Sunca Hà Nội

Quy mô mục đích sử dụng trong gia đình thì có lẽ với chiếc máy làm tỏi đen (nồi làm tỏi đen) sunca là sự lựa chọn, phù hợp hơn cả. Với thiết kế Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100 có hình dáng nhỏ gọn bề ngoài gần giống nồi cơm điện nhưng lại chỉ có chức năng làm lên men tỏi đen ngay tại nhà giúp bạn làm tỏi đen với công thức đơn giản nay tại nhà mà không có cách làm nào đơn giản hơn với Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100.


Máy làm tỏi đen (nồi làm tỏi đen) Sunca Hà Nội

– Hiệu suất trung bình mỗi mẻ từ 1-3 kg tỏi tươi cho ra được 0,5-1,5 kg tỏi đen nguyên chất và giữ được nguyên mùi vị cũng như tinh túy caa tỏi đen đảm bảo cho cả gia đình sử dụng.

-Quy trình làm tỏi đen cực kì đơn giản và hữu ích cả gia đình bạn có thể thực hiện ngay tại nhà chỉ cần xếp tỏi tươi vào khay ủ tỏi và cho vào nồi đậy nắp và ấn nút khởi động

– Thiết kế đơn giản bạn chỉ cần nhấn 1 nút cơ bản để khởi động quá trình làm tỏi và phần còn lại Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100 sẽ giúp bạn thực hiện việc ủ tỏi đen quá trình sẽ kết thúc sau 12 ngày ủ. Quá trình này không kéo dài lâu mà cũng không xảy ra đột ngột đảm bảo thời gian lên men của tỏi đen đúng kĩ thuật và an toàn cho sức khỏe.

-Chỉ cần bấm một lần, máy sẽ làm việc cho đến khi thành tỏi đen thì ngừng lại, quy trình liên tục sẽ hết 12 ngày. Nếu trường hợp bị mất điện, hệ thống mạch điện tử sẽ tự động lưu lại trạng thái và tính tiếp khi có điện trở lại.

– Nhiệt được tuần hoàn nhờ khay tỏi được thiết kế đặc biệt.

– Tỏi sẽ chuyển biến dần dần trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng để thành tỏi đen.

Thông số kỹ thuật của Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100

  • Tên sản phẩm: Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100
  • Model: SF-G100
  • Hãng sản xuất: Sunca
  • Điện Áp: 220V-50Hz
  • Công suất:90W
  • Chất liệu thân vỏ: Nhựa ABS chống chảy an toan cho sức khỏe
  • Khay ủ làm bằng thép chống gỉ.
  • Ruột nồi  được tráng lớp chống dính cao cấp siêu bền.
  • Nhiệt độ ủ tỏi đen theo ngày: -1-3 ngày tỏi đen nhiêt độ là 80oC  – 5-12 ngày tỏi đen 70-80oC
  • Công suất ủ tỏi lý tưởng: 30W
  • Thời Gian Ủ 12 ngày
  • Kích thước sản phẩm: 28.3×28 cm
  • Trọng lượng sản phẩm: 3kg
  • Dung tích nổi ủ:5 L
  • Màu sắc: Trắng phối tím
  • Bảo hành 12 tháng
  • Nhà máy sản xuất: Trung Quốc – Tiêu Chuẩn Bản Quyền Công Nghệ Nhật Bản
Bài viết liên quan