Máy làm tỏi đen của Nhật Bản - đúng chuẩn tỏi Nhật

Máy làm tỏi đen của Nhật Bản - đúng chuẩn tỏi Nhật

Máy làm tỏi đen của Nhật Bản - đúng chuẩn tỏi Nhật

Liên hệ

Máy làm tỏi đen của Nhật Bản được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và chất lượng tỏi thành phẩm quả đúng như : Máy làm tỏi đen của Nhật Bản - đúng chuẩn tỏi Nhật

Máy làm tỏi đen của Nhật Bản - đúng chuẩn tỏi Nhật

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại máy làm tỏi đen khác nhau nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là máy làm tỏi đen Nhật . Điều này là tất yếu bởi sự tiện lợi và những giá trị quý giá mà tỏi đen đem lại thông qua việc sử dụng máy làm tỏi đen Việt Nhật .

máy làm tỏi đen việt nhật

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu về tỏi đen – siêu dược phẩm, sản phẩm được làm từ máy làm tỏi đen của Nhật Bản. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, trong tỏi có chứa hơn 100 loại thành phần thuốc có thể phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Khả năng nổi trội của tỏi đen chính là tăng cường khả năng miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể con người. Chất Allicin có trong tỏi đen có công dụng chống siêu vi khuẩn, virut trong cơ thể. Nhờ quá trình lên men, các dưỡng chất trong tỏi đen nhân lên gấp nhiều lần tỏi tươi, chính vì vậy mà tỏi đen là loại dược phẩm rất quý giúp con người luôn mạnh khỏe và có thể chống chọi với nhiều loại bệnh tật.

Tỏi đen có chứa các hợp chất sulfur hữu cơ ,dẫn chất của tetrahydro carbboline . Các hợp chất này có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả . Đây là những chất có chứa hoạt tính rất mạnh, sẽ dọn các gốc tự do và ức chế quá trình peroxy hóa lipid, do đó có thể kháng lại các tế bào khối u. Những người đang điều trị ung thư dùng tỏi đen hằng ngày cho kết quả rất tốt, rút ngắn thời gian và giảm áp lực, tổn thương. Tỏi đen đặc biệt tốt cho chị em phụ nữ bởi có tác dụng hữu hiệu trong việc duy trì vẻ đẹp, giữ cho làn da tươi trẻ, chống lão hóa. Tỏi cũng chứa một số lượng lớn polyphenol và 18 acit amin bảo vệ da. Nó cũng chứa lưu huỳnh, giúp cơ thể sản xuất collagen giảm thiểu nếp nhăn. Ngoài ra, tỏi đen còn hữu hiệu trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, tăng cường khả năng sinh lý, Ngăn ngừa bệnh Alzheimer ở người già.

máy làm tỏi đen nhật

Người Nhật Bản là người làm tỏi đen đầu tiên, tỏi tươi sẽ được lên men một các đặc biệt trong môi trường được kiểm soát vô cùng chặt chẽ về độ ẩm và nhiệt độ. Trong đó nhiệt độ được giới hạn trong khoảng từ 60 đến 75 độ C trong vòng  từ 60 đến 90 ngày không hề có chất phụ gia, chất bảo quản mà chỉ sử dụng tỏi tươi. Sau đó, tỏi được sấy tiếp trong 15 ngày. Quá trình sấy đặc biệt này sẽ làm cho nhánh tỏi chuyển màu từ từ sang màu đen và được gọi là tỏi đen. Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, máy làm tỏi đen của Nhật Bản ra đời đánh dấu bước ngoặt trong công nghệ sản xuất tỏi đen và đem loại dược liệu quý tới nhiều người hơn. Tỏi đen được làm từ máy làm tỏi đen của Nhật Bản có giá trị dinh dưỡng và hương vị đúng như cách truyền thống, kết cấu dai với hương vị gợi nhớ của "giấm thơm" và "nước tương", với một vị ngọt ngào tự nhiên.

Máy Làm Tỏi Đen