Máy Làm Tỏi Đen Công Nghiệp VN100

Máy Làm Tỏi Đen Công Nghiệp VN100

Máy Làm Tỏi Đen Công Nghiệp VN100

85.000.000đ68.000.000đ

👉  Công suất điện: 1.5 kW 
👉 Điện năng tiêu thụ/chu kỳ ủ tỏi: ~450 kWh 
👉 Nguồn điện: 220V/50Hz 
👉 Công suất ủ tỏi 100kg 
👉 Kích thước: 1.2mx1.2mx1.2m 
👉 Bảo hành 24 tháng 

I. ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA MÁY LÀM TỎI ĐEN CÔNG NGHIỆP:
👉  Lên men tỏi đen hoàn toàn tự động. 
👉 Tủ lên men tỏi đen sử dụng chíp điều khiển nhiệt độ và hệ thống bảo vệ bằng vi xử lý. Vì vậy, chỉ cần cho tỏi tươi vào tủ và bật nguồn điện, hệ thống sẽ tự động lên men tỏi đen. 
👉 Với hệ thống điều khiển bảng điện của thiết bị được cài đặt trong tủ ngoài ra máy được sử dụng Công nghệ gia nhiệt 3D và đối lưu Hybrid đặc biệt để đảm bảo rằng đồng nhất nhiệt độ buồng thử nghiệm để đảm bảo sự ổn định của sản phẩm khi được lên men. 
👉  Với chất liệu không rỉ từ bên trong ra bên ngoài giúp cho sản phẩm luôn bền và mịn màng với thiết kế tinh tế nhất dễ dàng sử dụng hơn.

Giá máy làm tỏi đen VN100

II. MỘT SỐ CÔNG NGHỆ ĐẶC BIỆT: 
👉  Công nghệ gia nhiệt 3D và đối lưu Hybrid cung cấp nhiệt đồng đều cho buồng ủ, giúp sản phẩm đồng đều không cần phải đảo, lật sản phẩm. 
👉  Công nghệ Vi điều khiển lập trình sẵn quy trình lên men. 
👉  Máy làm tỏi đen công nghiệp với tính năng ổn định, thao tác đơn giản, phù hợp với nhiều loại tỏi. 
👉  Công nghệ lên men tỏi đen tiên tiến nhất hiện nay: Cho ra sản phẩm tỏi đen đạt chất lượng xuất khẩu vào các thị trường khó tính, sau khi lên men thành tỏi đen sản phẩm vẫn đảm bảo độ trắng sáng, không bị đen vỏ. (Máy lên men tỏi đen Việt Nhật không cần sử dụng công nghệ phun sương bù ẩm). Đạt mọi tiêu chí về quy định vệ sinh an toàn trong sản xuất. 
👉  Khung và bộ phận tiếp xúc với tỏi được làm từ inox 304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Lắp đặt thuận tiện, vệ sinh dễ dàng, tính tự động hoá cao, kín đáo, khả năng cách điện, nhiệt tốt, chế độ làm việc và vận hành an toàn cao. 
👉  Tiết kiệm năng lượng: Giúp chi phí năng lượng được tiết kiệm tối đa, bảo vệ môi trường. 
👉  Chế độ bảo hành dài: Máy được bảo hành 24 tháng. 
👉  Cam kết tuổi thọ: Tuổi thọ máy lên tới 10 năm. 
👉  Hỗ trợ kỹ thuật và chuyển giao: Chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng trong quy trình sản xuất đầu tiên để cho ra sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Máy Làm Tỏi Đen