Ưu điểm tuyệt vời của máy làm tỏi đen Việt Nhật

Ưu điểm của máy làm tỏi đen Việt Nhật

Gia đình mình đang đau đầu không biết có nên mua máy tỏi đen Việt Nhật hay không? Vì cũng chưa nắm rõ được nhiều tính năng, cũng như ưu nhược điểm của chiếc máy đó. Bạn cũng đừng quá lo, một vài đánh giá dưới đây mong là sẽ giúp bạn biết được những ưu nhược điểm của máy làm tỏi đen Việt Nhật và dễ dàng có quyết định riêng cho gia đình mình.

Hkmall:  Với máy làm tỏi đen Việt Nhật làm tỏi đen cực kỳ dễ dàng chỉ cần các bạn xếp tỏi vào trong máy đơn giản và hiệu quả chỉ với 1 nút ấn, toàn bộ quá trình lên men tỏi sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Công việc của bạn bây giờ chỉ là chờ đợi và thưởng thức tỏi đen – một thực phẩm cực tốt cho sức khỏe và làm đẹp bạn nhé.

Trên thị trường, các máy làm tỏi đen đều có những thiết kế cơ bản như về công suất, điện áp, bảng điều khiển tự động...Chỉ khác nhau về một vài chi tiết như kiểu dáng, khay đựng và một vài tính năng thông minh riêng biệt.

Máy tỏi đen Việt Nhật có nhiều ưu điểm rất ưu việt

Dòng máy này được thiết kế vuông vắn, dáng giống một chiếc tủ lạnh mini, siêu gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển mọi nơi. Để ở bất cứ không gian nào cũng rất thẩm mỹ.

Hoàn toàn sử dụng công nghệ tiên tiến, gia nhiêt 3D kết hợp với dòng đối lưu tự động từ bên trong máy nhằm giúp cung cấp đủ mức nhiệt lan tỏa khắp buồng ủ. Điều này sẽ giúp quá trình lên men tỏi đen được chín đều và đạt hiệu quả cao.

Máy tỏi đen Việt Nhật có thể lên men mỗi lần khoảng 5-8kg trong 12 ngày và đều được lập trình sẵn ở những mức nhiệt phù hợp. Các bước làm rất đơn giản là chỉ cần xếp tỏi đầy khay và đưa vào khoang chứa của máy. Với bảng điều khiển thông minh thì chỉ cần một nút ấn là quá trình lên men sẽ được tự động chạy. Hệ thống máy chạy khá ổn định, không gây nhiều tiếng ồn, tỷ lệ thành công là 100%. Vì thế bạn có thể làm nhiều mẻ trong một tháng và chế biến nhiều món ăn ngon cho gia đình mình.

Khay đựng làm bằng inox giúp việc truyền nhiệt, giữ nhiệt tốt hơn và việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

Một chức năng mà chỉ máy tỏi đen Việt Nhật mới có đó là quá trình tiệt trùng bằng Ozon  giúp cho mẻ tỏi của bạn không những sạch sẽ mà còn dễ dàng bảo quản tỏi đen tốt nhất sau khi lên men.

Ngoài ra, máy được thiết kế tính năng cách nhiệt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy có dung tích nhỏ chỉ làm được một lượng cho phép mỗi lần phù hợp phục vụ cho các hộ gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ.

Mua máy tỏi đen Việt Nhật có đắt không?

So với các dòng máy tỏi đen khác thì Việt Nhật có thể làm được nhiều lượng  tỏi nhiều hơn, vì thế giá thành sẽ cao hơn một chút và giao động từ 5-10 triệu (loại 1 tầng và 2 tầng). Một số máy không có bảo hành sẽ có giá mềm hơn.

có thể bạn quan tâm:

 

Máy Làm Tỏi Đen