Tỏi đen thực phẩm vàng hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường có thể có những biến chứng khác như làm đau tim, ảnh hưởng đến não, thận, mạch máu và răng của con người, gây mất thị giác, chức năng sinh dục hay gây tử vong. Do đó, việc tìm ra cách phòng ngừa bệnh tiểu đường đang được nhiều người quan tâm. Tiếp nối với 3 phần trước về chủ đề cách phòng ngừa tiểu đường hiệu quả, ở phần 4 này, chúng tôi giới thiệu tới bạn một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ rất tốt cho việc phòng và trị bệnh tiểu đường.

Tỏi đen thực phẩm vàng hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Tỏi đen được biết đến với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của người bệnh: kích thích tiêu hóa, giảm stress, chống lão hóa… Không chỉ có các công dụng của tỏi đen thông thường, tỏi đen còn giúp phong va tri benh tieu duong hiệu quả nhờ các hoạt chất S-allylcysteine ​​(SAC), Polyphenol, axit amin…


Tỏi đen thực phẩm vàng hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Tỏi đen có thể ảnh hưởng đến sự tổng hợp glycogen gan, làm giảm lượng đường trong máu và làm tăng mức độ insulin huyết tương. Tỏi đen cũng chứa các S-methyl cysteine ​​sulfoxide và S-allyl cysteine ​​sulfoxide, sunfur này có thể ức chế G-6-P enzyme NADPH, để ngăn chặn sự tàn phá của insulin, có tác dụng hạ đường huyết . Các allyl disulfide trong tỏi đen cũng có tác dụng này. Tỏi đen chứa các alkaloid, cũng có thành phần đường trong máu thấp hơn, tăng chức năng insulin, quan trọng hơn, nó không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu bình thường. Glycine làm giảm lượng đường trong máu, phòng chống bệnh tiểu đường và điều trị. Isoleucine thúc đẩy bài tiết insulin, điều chỉnh chức năng đường trong máu.

Có thể bạn quan tâm

Tỏi đen có khả năng điều chỉnh lượng đường trong máu, ổn định huyết áo, bảo vệ tim mạch, hạn chế lão hóa…

Sử dụng 2 - 3 tép Tỏi đen, hai lần mỗi ngày để có hiệu quả cao nhất trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý có liên quan.

Máy Làm Tỏi Đen