Tỏi đen thần dược kéo dài tuổi thọ

Chỉ có cẩn thận phòng ngừa và áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý mới có thể triệt tiêu tận gốc những nỗi lo của tuổi hoàng hôn một đời người. “Tỏi đen được đánh giá như một đột phá về công nghệ thực dưỡng, là chế phẩm thần kỳ mà công nghệ hiện đại tạo ra nhằm kéo dài tuổi thanh xuân cho con người.”

Tỏi đen thần dược kéo dài tuổi thọ

Ai cũng biết, cuộc đời con người, nhất là người phương Đông thường kéo dài trung bình 70 năm, trong đó chia làm 3 giai đoạn, trưởng thành, phát triển và đi xuống. Sau tuổi 50, cùng với sự suy giảm sức khỏe sẽ xuất hiện rất nhiều triệu chứng liên quan tới tim mạch, huyết áp, tiểu đường và một ác mộng của nhân loại chưa có giải pháp triệt để, đó là ung thư. Thực tế cho thấy, ngay cả những người có lối sống lành mạnh, rất cẩn trọng khi sử dụng thực phẩm hàng ngày đều có nguy cơ tăng mỡ máu, tăng huyết áp, tăng lượng đường và xuất hiện tế bào ung thư ác tính. Chỉ có cẩn thận phòng ngừa và áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý mới có thể triệt tiêu tận gốc những nỗi lo của tuổi hoàng hôn một đời người.


Tỏi đen thần dược kéo dài tuổi thọ

Bàn về việc này, tiến sĩ Nguyễn Công Ngữ, một chuyên gia hàng đầu của ngành sinh hóa Việt Nam cho biết: “Cơ thể con người là một cỗ máy hoàn hảo, tuy nhiên hàng chục năm vận hành, cỗ máy đó đã phải chịu quá nhiều hư tổn, và muốn nó vận hành tốt cần bổ sung năng lượng đều đặn. Dinh dưỡng đủ chất và hợp lý, tăng cường thêm dược chất có ích, đó mới là dưỡng sinh”. Luận điểm đúng đắn đó đã khiến ông trở thành vị khách thỉnh giảng của rất nhiều trường đại học trên thế giới, là khách mời danh dự của các bệnh viện, viện nghiên cứu tại Liên bang Nga. Là một chuyên gia hàng đầu về thực dưỡng (ẩm thực dưỡng sinh), ông luôn tâm đắc với một sản phẩm tuy rất đơn giản song mang công năng kỳ diệu, đó là tỏi đen, đặc biệt là sản phẩm mang thương hiệu Đông Á, thành quả của công nghệ hàng đầu Nhật Bản. 

Qua đánh giá của những phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới cho thấy, tỏi đen  thể hiện khả năng hấp thụ gốc tự do cao nhất trong tất cả các sản phẩm thiên nhiên được sử dụng từ trước tới nay. Khoa học đã xác nhận  nguyên nhân chính của quá trình lão hóa chính là gốc tự do. Cùng với việc làm già hóa cơ thể, gốc tự do còn là tác nhân gây ra hàng loạt các bệnh lý như: ung thư, làm tăng cholesterol gây mỡ máu, tăng huyết áp và khiến xương khớp mất đi sự bền chắc cần thiết.. Ngay cả với những quốc gia sùng bái thực phẩm dinh dưỡng như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc vốn chuộng nhân sâm, linh chi… thì tỏi đen cũng được đánh giá như một đột phá về công nghệ thực dưỡng, là chế phẩm thần kỳ mà công nghệ hiện đại tạo ra nhằm kéo dài tuổi thanh xuân cho con người.

Máy Làm Tỏi Đen