Tỏi đen mang điều kỳ diệu đến với bệnh nhân tiểu đường, mỡ máu

Với chỉ số ORAC (Oxygen Radical Absorbance Capacity) - chỉ số đánh giá khả năng hấp thụ gốc tự do chứa oxygen được khoa học hiện đại chứng minh thuộc loại cao nhất trong các chế phẩm thiên nhiên hiện được sử dụng để chống lão hóa, Tỏi đen giúp nhanh chóng triệt tiêu các gốc tự do trong tế bào, hạn chế và làm chậm quá trình lão hóa, giảm thiểu mọi nguy cơ về tiểu đường, mỡ máu cao, huyết áp, tim mạch, và tiêu diệt tế bào ung thư. Điều đáng nói là Tỏi đen đã mang lại hiệu quả đáng ghi nhận trên các bệnh nhân đang sống ở Hà Nội mà chúng tôi đã gặp.

Tỏi đen mang điều kỳ diệu đến với bệnh nhân tiểu đường, mỡ máu

Ông Nguyễn Đông A (74 tuổi) – Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội được phát hiện mắc bệnh tiểu đường từ 6 năm nay. Cũng như bao người bệnh tiểu đường khác, khi phát hiện mắc bệnh, ông cảm thấy lo lắng với bao nhiêu câu hỏi ngổn ngang trong đầu về diễn biến của bệnh. Ông vẫn thường khám chữa bệnh định kỳ tại bệnh viện. Cách đây 3 tháng, ông được một người bạn giới thiệu sản phẩm Tỏi đen để dùng thử. Từ đó đến nay, chỉ số đường huyết của ông đã ổn định, sức khỏe của ông khá lên rất nhiều.

Xem thêm


Tỏi đen mang điều kỳ diệu đến với bệnh nhân tiểu đường, mỡ máu

Chúng tôi gặp ông trong một buổi chiều nắng gắt, thật bất ngờ là ở độ tuổi 75 mà ông A vẫn đi xe máy vèo vèo, khuôn mặt hồng hào, tươi tắn. Cho chúng tôi xem bệnh án, ông lật từng trang y bạ kể với chúng tôi: “Trước đây, chỉ số đường huyết của tôi rất thất thường, có lúc lên tới 11 mặc dù tôi vẫn uống thuốc Tây đều đặn. Sau khi dùng Tỏi đen kèm với uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, chỉ số đường huyết của tôi đã ổn định. Đặc biệt, khi thấy có hiệu quả, sau 1 tháng dùng tỏi đen, tôi đã thử giảm dần lượng thuốc từ 4 viên thuốc Tây/ngày xuống một nửa, chỉ còn 2 viên/ngày và sau 2 tháng sử dụng loại “thần dược” này, giờ tôi giảm xuống uống 1 viên thuốc Tây/ngày. Thế mà, chỉ số đường huyết của tôi luôn nằm trong ngưỡng cho phép từ 4,7 – 5,3, hoàn toàn ổn định. Không biết nói thế nào về niềm vui của tôi nữa. Tỏi đen vô cùng hiệu quả đối với bệnh của tôi”. Không chỉ cho chúng tôi xem y bạ, ông còn đưa cho chúng tôi xem cuốn sổ ông cẩn thận ghi lại chỉ số đường huyết tự theo dõi tại nhà hàng ngày với niềm vui không giấu nổi.

Không chỉ ông Đông A, ông Lê Nguyên Hồng (phố Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội) cũng là một bệnh nhân nhận được nhiều lợi ích sau khi sử dụng Tỏi đen. Ông Hồng có dáng vẻ nhanh nhẹn, nụ cười hồn hậu, nhìn ông trẻ hơn nhiều so với tuổi 70 của mình. Ông Hồng bùi ngùi kể: “Mấy hôm nay nóng nắng quá, người bị bệnh huyết áp như tôi rất nguy hiểm. Hôm qua, tôi mới đi đám hiếu một người hàng xóm mới hơn 60 tuổi bị bệnh huyết áp. Tôi lắm thứ bệnh lắm, nào là tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp cao cả chục năm nay, phải uống thuốc thường xuyên mà không ngơi nỗi lo khi thấy huyết áp thất thường. Thế mà, từ 3 tháng nay, được giới thiệu dùng Tỏi đen, huyết áp, chỉ số đường huyết, mỡ máu ổn định, tôi cảm thấy cơ thể thoải mái, dễ chịu. Trước tôi cũng từng công tác tại Khoa Vi sinh, Viện Công nghiệp Thực phẩm nên tôi rất hiểu về quá trình lên men, đặc biệt sản phẩm Tỏi đen tôi đang sử dụng được lên men tự nhiên với công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản, đây là đất nước dẫn đầu về công nghệ nên tôi hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm”.

“Thấy tôi dùng có hiệu quả, bà xã rồi cả nhà thông gia cũng dùng Tỏi đen như một thực phẩm thiết yếu hàng ngày. Tỏi đen quả là phép màu kì diệu đối với tôi và gia đình”, ông Hồng chia sẻ thêm.

Theo thống kê lâm sàng tại các bệnh viện chuyên khoa lớn, số lượng bệnh nhân tiểu đường, mỡ máu ngày một tăng cao. Với các căn bệnh này, nếu không có các biện pháp kiểm soát, phòng ngừa thì người bệnh có thể gặp phải những biến chứng nặng nề hơn như bệnh tim mạch, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, bệnh nặng có thể dẫn tới tử vong…, Theo những chuyên gia về y tế, những điều ông Hồng, ông Đông A chia sẻ và cảm nhận về tỏi đen hoàn toàn đúng. Với chỉ số ORAC (Oxygen Radical Absorbance Capacity) - chỉ số đánh giá khả năng hấp thụ gốc tự do chứa oxygen của Tỏi đen được khoa học hiện đại chứng minh thuộc loại cao nhất trong các chế phẩm thiên nhiên hiện được sử dụng để chống lão hóa. Nhờ vậy, Tỏi đen giúp nhanh chóng triệt tiêu các gốc tự do trong tế bào, hạn chế và làm chậm quá trình lão hóa, giảm thiểu mọi nguy cơ về tiểu đường, mỡ máu, huyết áp, tim mạch, thậm chí có khả năng kìm hãm sự phát triển và tiêu diệt tế bào ung thư. Không những thế, Tỏi đen còn có mùi vị rất dễ sử dụng, hoàn toàn không hề có mùi vị khó chịu của tỏi.

Có thể bạn quan tâm

Máy Làm Tỏi Đen