Hướng dẫn sử dụng máy làm tỏi đen SunCa thông thường

Không biết cách dùng sau khi mua máy tỏi đen SunCa phải làm sao?

“Tôi vẫn đang quen sử dụng cách làm tỏi thông thường, cũng có được mách là mua máy tỏi đen SunCa sẽ tiết kiệm được thời gian và có tỏi đen ăn thường xuyên hơn. Nhưng sau khi mua về lại không cách dùng sao cho đúng. Bạn có thể tư vấn chi tiết cho tôi hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động, cách dùng và những lưu ý cần biết được không?” A Hải hỏi

Trả lời:

Máy tỏi đen SunCa đang là một trong những loại máy được ưa chuộng hiện nay. Chức năng chính của chúng là tạo nên quá trình chuyển hóa từ tỏi trắng thành tỏi đen chỉ trong 12 ngày nhằm phục vụ cho các bữa ăn và bài thuốc bổ dưỡng cho sức khỏe con người.

Máy SunCa được sử dụng khá đơn giản, nhưng nếu không biết thì những mẻ đầu tiên bạn làm sẽ dễ bị hỏng và phải bỏ đi kha khá tỏi đó! Cũng đừng quá hoảng hốt và nản khi nhìn thấy cảnh tượng này nhé! Hãy bắt đầu bằng các lần sau tiếp!

Xem thêm:

Cách sử dụng sau khi mua máy tỏi đen SunCa thực sự rất đơn giản:

  • Bước 1 : Chọn những cụ tỏi trắng chất lượng (không sâu thối, không mọc rễ...) Tiếp đó xếp tỏi vào nổi đầy các khoang chứa, theo từng tầng.
  • Bước 2 : Dùng ngón tay giữ nút nguồn trong 3 giây và phải đảm bảo máy đang ở chế độ ban đầu và màn hình đèn led hiển thị 3 gạch nối.
  • Bước 3 : Chọn chế độ trên bảng điều khiển loại tỏi nhiều nhánh hoặc một nhánh và ấn nút nguồn đề quá trình lên men tỏi bắt đầu (Đồng hồ sẽ hiển thị 192 giờ hoặc 288 giờ tức là quá trình đếm ngược được bắt đầu)
  • Bước 4 : Nghỉ ngơi và thư giãn, Máy sẽ tự thực hiện quá trình lên men tỏi khi kết thúc thì máy cũng sẽ tự động chuyển về chế độ chờ.

Một vài lưu ý nhỏ khi dùng máy tỏi đen SunCa

  • Khi bỏ khay chứa tỏi vào trong khoang chứa thì nên để thẳng, các điểm tiếp xúc không được nghiêng, kênh và có khoảng trống.
  • Không dùng máy làm tỏi đen gia đình SunCa để nấu những thức ăn khác.
  • Vệ sinh nồi sạch sẽ trước khi thực hiện lên men tỏi đen.
  • Không để máy ở những nơi ẩm ướt, máy làm tỏi đen phải được sử dụng trong trạng thái khô.
  • Trong quá trình lên men, chẳng may mất điện thì máy sẽ tự động lưu trữ thời gian và ngừng việc đếm giờ. Lúc này, việc cung cấp điện, nhiệt độ nhất định bên trong nồi sẽ vẫn được tự động giữ như trong quá trình lên men. Sau khi có điện trở lại, máy tỏi đen SunCa sẽ tiếp tục tính từ thời gian bị ngắt và đếm tiếp.

Chúc bạn thành công!

Hkmall:

Máy làm tỏi đen gia đình Sunca nhập khẩu chính hãng sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản, kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, hiệu quả cao. Giúp bạn làm tỏi đen tại nhà một cách dễ dàng, hiệu quả 1OO%.

Quy trình lên men ngắn ngắn ngày mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Giống như các máy làm tỏi đen khác máy làm tỏi đen SUNCA đơn giản và hiệu quả chỉ với 1 nút ấn, toàn bộ quá trình lên men tỏi sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Công việc của bạn bây giờ chỉ là chờ đợi và thưởng thức tỏi đen.

 

 

 

Máy Làm Tỏi Đen