Giá máy làm tỏi đen nồi ủ tỏi đen sunca có đắt không

Tỏi đen đã được công bố và chứng nhận là một trong những sản phẩm tự nhiên, là một thực phẩm có nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ cải thiện sức khỏe đời sống con người. Chính vì lẽ đó tỏi đen đang dường như là một cơn sốt trong giới ẩm thực, thị trường thực phẩm cũng như là hệ thống các bà mẹ chuyên tâm về nội trợ gia đình. Chính vì lẽ đó mà tỏi đen thành phẩm cũng có giá khá là cao, không phải ai cũng có thể mua được, tuy nhiên với việc sáng tạo, khao khát tìm tòi mà những bà mẹ, cô, chị em nội trợ đã và đang truyền tai nhau những bí kíp, kinh nghiệm, công thức làm tỏi đen tại nhà cực kỳ đơn giản và hiệu quả lại cao. 

Có 2 phương pháp mà chị em thường mách nhau công thức cũng như là được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn eva, làm cha mẹ , webtretho đó là cách lên men tỏi đen tại nhà bằng nồi cơm điện << Xem thêm , và các thứ 2 được đánh giá rất đơn giản và dễ dàng là lên men tỏi đen tại nhà bằng máy làm tỏi đen (nồi làm tỏi đen) chuyên dụng.
Lên men tỏi đen với máy làm tỏi đen (nồi ủ tỏi đen) sunca


Giá máy làm tỏi đen (nồi ủ tỏi đen) sunca có đắt không​

Máy làm tỏi đen (nồi làm tỏi đen) sunca đây là sản phẩm lên men tỏi đen chuyên dụng dành cho hộ gia đình, với công nghệ đột phá trong quá trình nghiên cứu lên men tỏi, máy làm tỏi đen SUNCA đã rút ngắn thời gian lên men tỏi và tăng khả năng thành công lên 99% so với cách làm thủ công. Với cách làm thủ công, bạn có thể mất tới 45-60 ngày cho 1 lần làm và tỷ lệ thành công thấp. Nay với máy làm tỏi đen SUNCA, công việc làm tỏi đen được rút ngắn xuống chỉ còn 12 ngày. Đơn giản và hiệu quả chỉ với 1 nút ấn, toàn bộ quá trình lên men tỏi sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Công việc của bạn bây giờ chỉ là chờ đợi và thưởng thức tỏi đen.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM MÁY LÀM TỎI ĐEN SUNCA GIA ĐÌNH

  • Điện năng: 220V-50Hz
  • Công suất: 90W
  • Dung tích: 5L
  • Trọng lượng 3kg
  • Thời gian 1 quy trình: 12 ngày
  • Trọng lượng 1 lần làm tỏi đen: Khoảng 1kg tỏi tươi
  • Tự động kiểm soát nhiệt độ:Từ 1-5 ngày: 80 độTừ 6-12 ngày: 72-80 độ

Giá máy làm tỏi đen (nồi ủ tỏi đen) sunca có đắt không?

Nhiều người có lẽ vẫn đang băn khoăn rằng liệu với chức năng và công dụng như là thì có lẽ giá máy làm tỏi đen sunca cao lắm. Chúng tôi chúc mừng quý khách hàng ra tuy với công năng như vậy nhưng giá thành sản phẩm này hoàn toàn không hề đắt một chút nào. Chỉ với khoảng 1,5 triệu VNĐ là bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm máy làm tỏi đen sunca chính hãng nhập khẩu, sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Nhật Bản.

Tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm máy làm tỏi đen (nồi ủ tỏi đen) gia đình chính hãng nhập khẩu 100% giá rẻ uy tín nhất trên thị trường máy làm tỏi đen hiện nay.Maylamtoidennhapkhau.vn chúng tôi luôn luôn tự tin cam kết rằng sẽ cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất cùng với đó là những chế độ bảo hành hậu mãi hàng đầu hiện nay.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như là giá máy làm tỏi đen sunca gia đình mà chúng tôi đang có, xin quý khách hàng vui lòng điện theo hotline: 0911 600 883 để được đội ngũ tư vấn chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa.

Máy Làm Tỏi Đen