Địa chỉ bán máy tỏi đen sunca ở đâu uy tín

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tự lên men tỏi đen tại nhà bằng bia và nồi cơm điện ? Bạn cảm thấy công sức của mình bỏ ra quá nhiều thời gian vào việc này mà tỉ lệ thành phẩm tỏi đen nó là rất thấp. Sản phẩm lên men tỏi đen của bạn vẫn chưa ưng ý? Bạn đang muốn tìm một sản phẩm có thể giúp bạn thay thể được những công đoạn trển? Nếu bạn đang muốn điều này thì chắc chắn không thể bỏ qua được sản phẩm máy làm tỏi đen sunca gia đình mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn ở dưới đây.

Máy làm tỏi đen sunca nhập khẩu nhật bản

Với sản phẩm máy làm tỏi đen gia đình sunca có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn hiện đại, dễ dàng sử dụng lên men tỏi đen tại nhà. Máy có hiệu suất cao, thời gian lên men ngắn , chỉ 12 ngày = 288 giờ, cho ra những thành phẩm tỏi đen tuyệt hảo. Công suất trung bình mỗi mẻ từ 1 – 3kg tỏi tươi cho ra từ 0,5 – 1,5 kg tỏi đen. Như vậy đã hoàn toàn đủ phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình. Quy trình lên men tỏi đen cực kỳ đơn giản, bạn và người thân có thể tự làm những sản phẩm sạch, không chất bảo quản và có lợi cho sức khỏe. Chỉ cần cho tỏi vào và nhấn nút, vậy là xong.


Địa chỉ bán máy tỏi đen sunca ở đâu uy tín

Khi sử dụng máy làm tỏi đen sunca thì bạn không cần phải theo dõi hay kiểm tra, chỉ cần nhấn máy, sau 12 ngày sẽ có tỏi đen với chất lượng tuyệt hảo. Chúng tôi đã làm thử nhiều lần với máy làm tỏi đen gia đình SUNCA và kết quả tỏi đen đạt 100%, chất lượng tỏi ngon tuyệt vời. Đây là điểm khác biệt mà ngay cr những máy khác đắt tiền hơn cũng không thể sánh bằng.

*Đặc điểm nổi bật:

- Lên men tỏi với hệ thống đếm ngược kiểm soát tự động trong 12 ngày. Bạn sẽ không phải lo lắng khi nào tỏi đã lên men xong hay nhiệt độ và độ ẩm còn ổn định không, vì tất cả đã được lập trình tối ưu nhất cho việc lên men rồi.

- Hệ thống phân bố nhiệt độ 360° theo hình cầu, hoạt động theo chương trình máy tính đã được cài đặt sẵn. Đảm bảo tỏi được lên men đều các hướng. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm  phù hợp cho việc lên men tỏi đen.

- Khay nhôm 2 ngăn, gia nhiệt đều tất cả các hướng của củ tỏi.

- Chất liệu nồi an toàn không sinh ra hóa chất trong quá trình lên men.

- Đèn led đếm ngược thời gian hoàn thành và hiển thị nhiệt độ bên trong.

- Trong điều kiện bị ngắn điện, đèn đếm ngược sẽ tự động dừng và sẽ hoạt động trở lại tiếp tục quá trình khi có điện.

- Tự động sấy khô tỏi đen sau khi lên men, tiện sử dụng & bảo quản.

- An toàn khi mất điện, bảo toàn không ảnh hưởng đến chất lượng.

- Quá trình lên men nếu sự cố mất điện không sảy ra quá lâu (nhỏ hơn 5h) mà không ảnh hưởng đến chất lượng của tỏi đen.

- Tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng lên đến 75%.

Chỉ cần bấm một lần, máy sẽ làm việc cho đến khi thành tỏi đen thì ngừng lại, quy trình liên tục sẽ hết 12 ngày. Nếu trường hợp bị mất điện, hệ thống mạch điện tử sẽ tự động lưu lại trạng thái và tính tiếp khi có điện trở lại. Máy lưu được bộ nhớ mất điện trong vòng 5h đồng hồ.

Địa chỉ bán máy tỏi đen sunca ở đâu uy tín? Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này và muốn sở hữu nó để phục vụ cho gia đình của mình. Với maylamtoidennhapkhau.vn chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như là các chế độ bảo hành sản phẩm cho dòng máy làm tỏi đen sunca mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay. Để có thể được tư vấn cũng như là hiểu rõ hơn về sản phẩm này quý khách hàng quan tâm có nhu cầu có thể điện thoại tới hotline 0911 600 883 của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa.

Máy Làm Tỏi Đen