Địa chỉ bán máy làm tỏi đen tiross nhập khẩu chính hãng

Bạn biết về công dụng của sản phẩm tỏi đen? Bạn muốn sở hữu thực phẩm này trong gia đình mình để phục vụ các thành viên nhà mình? Bạn đã từng phải chi rất nhiều tiền để mua tỏi đen? Bạn đã từng tự lên men tỏi đen tại nhà mà vẫn chưa thành công? Bạn đang cân nhắc về việc mua một chiếc máy làm tỏi đen nhập khẩu gia đình chuyên dụng?

Đừng lo với máy làm tỏi đen tiross dành cho hộ gia đình của chúng tôi chắc chắn sẽ là một cuộc cách mạng công nghệ trong việc lên men tỏi đen tại nhà dành cho bạn. Với máy làm tỏi đen Tiross của chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian lên men tỏi và khả năng thành công cũng được tăng lên đến 99%.Nay công việc làm tỏi đen rút ngắn xuống chỉ còn 8 - 12 ngày. Với máy làm tỏi Tiross, toàn bộ quá trình lên men tỏi sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động đơn giản chỉ với một nút ấn.


Địa chỉ bán máy làm tỏi đen tiross nhập khẩu chính hãng​

Ưu điểm vượt trội của máy làm tỏi đen Tiross:

- Chức năng tự động:Nếu bạn làm phương pháp thủ công thì bạn phải chuẩn bị khá công phu về điều kiện, nhiệt độ và thời gian theo quy định mới có thể có tỷ lệ tỏi đen thành công. Còn với máy làm tỏi đen Tiross, toàn bộ quá trình lên men sẽ diễn ra với bằng một nút ấn. 

- Thời gian lên men nhanh, chỉ bằng 1/5 cách làm thông thường: Phương pháp thủ công phải mất 45-60 ngày còn với sản phẩm Tiross, tất cả quá trình lên men chỉ diễn ra trong vòng 8 - 12 ngày.

- Tỷ lệ thành công cao: tỷ lệ lên men thành công cao lên đến 99%.

- Phát nhiệt 3 chiều: Quá trình lên men được nhanh và đều nhờ vào công nghệ phát nhiệt 3 chiều.

- Lòng nồi chống dính: Nồi có 3 lớp có khả năng giữ nhiệt và chống dính tốt.

- Bộ nhớ lưu khi mất điện: Thật thuận tiện khi sử dụng vì mỗi khi bị mất điện, bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều đâu vì máy sẽ lưu chương trình và hoạt động trở lại khi có điện.

- Phát nhiệt chuẩn: Được điều khiển bởi bộ vi mạch thông minh kiểm soát nhiệt độ tự động, an toàn.

Địa chỉ bán máy làm tỏi đen tiross nhập khẩu chính hãng

Là một nhà cung cấp sản phẩm đồ gia dụng hàng đầu hiện nay, Hkmall chúng tôi luôn luôn tự tin cung cấp tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, cùng với đó là chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Đặc biệt là dòng sản phẩm máy làm tỏi đen tiross chúng tôi luôn có những chính sách đặc biệt khi khách hàng mua những sản phẩm này như là bảo hành chính hãng 12 tháng, đổi trả trong vòng 7 ngày khi sử dụng mà gặp trục trặc vấn đề lỗi kỹ thuậ từ nhà sản xuất.

Để được biết thêm chi tiết về sản phẩm máy làm tỏi đen tiross cũng như là dòng sản phẩm máy làm tỏi đen nhập khẩu của chúng tôi, xin quý khách hàng gọi điện theo Hotline: 0911 600 883 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa.

Máy Làm Tỏi Đen