Máy làm tỏi đen HIKARI HR-1688 công nghệ lên men tự nhiên Nhật Bản model 2020, được thiết kế hệ thống phát nhiệt 3 chiều 360 được điều khiển bởi bản mạch điện tử do đó dòng không khí sẽ được tuần hoàn đối lưu xung quanh lòng nồi làm cho tỏi được lên men đều nhất.
Máy làm tỏi đen HIKARI HR-1688 kiểm soát nhiệt độ theo chíp điện tử tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ 2020 đã hoàn toàn thay đổi để tạo ra một sản phẩm mang tính đột phá.HR-1688 không những mang trong mình những ưu điểm của các dòng sản phẩm cũ từ năm 2015, bên cạnh đó với những cải tiến siêu việt đã tạo ra một sản phẩm chất lượng nhất theo công nghệ của Nhật Bản.
Nồi làm tỏi đen HIKARI HR-1688 được bảo hành điện tử chính hãng trên hệ thống của HIKARI Nhật Bản, giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra tình trạng bảo hành của sản phẩm, cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Quí khách vui lòng truy cập tại website : https://www.hikarimart.jp/checkwarranty
Nồi làm tỏi đen HIKARI HR-1688 với công nghệ kiểm soát nhiệt độ chính xác bằng cảm biến điện tử, máy sẽ ngừng nghỉ theo chíp điện tử đã được cài đặt giúp quá trình lên men được tối ưu và tiết kiệm điện năng nhất có thể. Với chi phí chỉ từ 15.000 vnđ cho mỗi mẻ tỏi đen thành phẩm.
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
- Máy làm tỏi đen HIKARI HR-1688 được thiết kế hệ thống phát nhiệt 3 chiều 3600 được điềukhiển bởi bản mạch điện tử do đó dòng không khí sẽ được tuần hoàn đối lưu xung quanh lòng nồi làm cho tỏi được lên men đều nhất.
- Lòng nồi được làm từ nhôm có phủ lớp chống dính giúp cho việc truyền nhiệt hiệu quả cũng như vệ sinh dễ dàng.
- Van điều khiển thoát khí thông minh có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ , độ ẩm và áp suất không khí trong nồi lên men, để đạt chất lượng lên men tốt nhất
- Bảng điều khiển được lập trình bằng máy tính, có thể lựa chọn theo nhu cầu cá nhân để lên men tỏi một nhánh hoặc nhiều nhánh
– Tỏi nhiều nhánh > thời gian lên men 12 ngày (298h) > với nồi lên men tuần hoàn được cài đặt
bởi máy tính có độ chính xác cao, nên quá trình lên men diễn ra hoàn toàn tự động với tỷ lệ thành
công đạt 99%
-Tỏi một nhánh> 15 ngày(360h)> với nồi lên men tuần hoàn được cài đặt bởi máy tính có độ
chính xác cao, nên quá trình lên men diễn ra hoàn toàn tự động với tỷ lệ thành công đạt 99% - Khay lên men cơ động nhiều tầng, bạn có thể hoàn toàn chủ động điều chỉnh các lớp khay để phù hợp với kích thước của từng loại tỏi
- Bộ lưu điện rất hữu dụng nếu gặp sự cố mất điện, bạn có thể lưu trữ
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Tên sản phẩm : Máy lên men tỏi đen HIKARI
- Mã sản phẩm: HR-1688
- Công suất: 90W
- Điện áp: 220V-240V~ 50/60Hz
- Dung tích: 5L
- Kích thước vỏ hộp : (S)300x (R)300x (C)318mm
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
1. Máy làm tỏi đen HIKARI HR-1688 được thiết kế hệ thống phát nhiệt 3 chiều 3600
được điều
khiển bởi bản mạch điện tử do đó dòng không khí sẽ được tuần hoàn đối lưu xung quanh lòng nồi
làm cho tỏi được lên men đều nhất.
2. Lòng nồi được làm từ nhôm có phủ lớp chống dính giúp cho việc truyền nhiệt hiệu quả cũng như vệ sinh dễ dàng.
3. Van điều khiển thoát khí thông minh có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ , độ ẩm và áp suất không khí trong nồi lên men, để đạt chất lượng lên men tốt nhất
4. Bảng điều khiển được lập trình bằng máy tính, có thể lựa chọn theo nhu cầu cá nhân để lên men tỏi một nhánh hoặc nhiều nhánh
– Tỏi nhiều nhánh > thời gian lên men 12 ngày (298h) > với nồi lên men tuần hoàn được cài đặt
bởi máy tính có độ chính xác cao, nên quá trình lên men diễn ra hoàn toàn tự động với tỷ lệ thành
công đạt 99%
-Tỏi một nhánh> 15 ngày(360h)> với nồi lên men tuần hoàn được cài đặt bởi máy tính có độ
chính xác cao, nên quá trình lên men diễn ra hoàn toàn tự động với tỷ lệ thành công đạt 99%
5.Khay lên men cơ động nhiều tầng, bạn có thể hoàn toàn chủ động điều chỉnh các lớp khay để phù hợp với kích thước của từng loại tỏi
6.Bộ lưu điện rất hữu dụng nếu gặp sự cố mất điện, bạn có thể lưu chư
CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
1. Tại sao tỏi đen khô, cứng và đắng?
1.1 Nên xếp tỏi đầy khay (khoảng 1,5-2 kg), nếu lượng tỏi quá ít hoặc khối lượng quá nhỏ, nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả lên men và làm cho tỏi đen trở nên khô, cứng và đắng.
1.2 Nếu nắp nồi không được lắp chặt hoặc bị mở ra trong một thời gian dài trong suốt quá trình lên men, nó có thể gây ra sự rò rỉ không khí và làm cho tỏi đen trở nên khô, cứng và đắng
1.3. Lắp khay chứa tỏi sai vị trí hay bị kênh cao hơn nắp nồi làm nắp nồi bị ảnh hưởng làm rò rỉ hơi và tỏi đen sẽ trở nên khô, cứng và đắng.
1.4 Gioăng cao su bị hỏng dẫn đến quá trình thoát hơi và tỏi đen sẽ trở nên khô, cứng và đắng.Cần thay thế để hoạt động tiếp
1.5. Bộ điều khiển nhiệt độ bị hư hỏng, nhiệt độ cao hơn 90 độ trong một thời gian dài. cần được sửa chữa trước khi sử dụng
2. Tại sao tỏi đen bị ướt hoặc lõi của tỏi đã được lên men không đủ màu đen?
Nếu tỏi sau khi kết thúc quá trính lên men bị ướt là do tỏi nguyên liệu đầu vào quá ướt hoặc xếp với khối lượng quá nhiều, để khắc phục hiện tượng trên bạn có thể bắt đầu lại bằng cách khởi động lại quá trình lên men để bổ sung 2 ngày. và sau đó ấn út on/off trong 2 s để kết thúc
3. Tại sao màn hình hiển thị “E1” “C1”, “02C” máy không hoạt động
(1). Các bảng mạch chính bị hỏng, cần phải được sửa chữa hoặc thay thế trước khi sử dụng
(2). Màn hình hiển thị bị hỏng, cần được sửa chữa trước khi sử dụng.
(3). Nhiệt kế bị hỏng cần được sửa chữa trước khi sử dụng.
(4). Kết nối đường dây lỏng lẻo, cần được sửa chữa trước khi sử dụng
4.Nồi này có thể được sử dụng cho các loại thực phẩm khác không?
Câu trả lời là không HR-1688 là nồi làm tỏi đen chuyên dụng chỉ có chức năng làm tỏi đen.
5. Làm thế nào để chọn tỏi?
(1). Nên chọn tỏi có kích cỡ đồng nhất,không nảy mầm, không thối, làm sạch vỏ tỏi trước khi đặt tỏi vào khay, Hãy cho các củ tỏi có kích thước to lên các khay phía trên và các củ tỏi có kích thước nhỏ hơn vào các khay phía dưới vì với các khay phía trên sẽ có nhiệt độ cao hơn khay phía dưới.
(2). Nên chọn tỏi có đường kính 2-2,5cm đối với tỏi đơn, nếu đường kính của tỏi cô đơn nhỏ hơn 2cm thì thời gian lên men có thể giảm được 24 giờ, không cần nhất thiết phải chờ 360 giờ, Người
sử dụng có thể tắt công tắc bằng tay để ngừng quá trình lên men trước 24 giờ. Đối với tỏi nhiều nhánh nên chọn tỏi có đường kính khoảng 3-4 cm để được kết quả tốt nhất.